Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

SỰ TỰ HÀO ĂN MÀY

Ai đã đứng sau, dàn dựng những hình ảnh này? Khi đặt câu hỏi, chắc chúng ta không khó để có câu trả lời, đó chính là hệ thống tuyên giáo của...

Ai đã đứng sau, dàn dựng những hình ảnh này? Khi đặt câu hỏi, chắc chúng ta không khó để có câu trả lời, đó chính là hệ thống tuyên giáo của đảng cộng sản. Tại sao họ làm vậy...?



- Họ cần duy trì con đường Cộng sản  bằng mọi giá. Dù con đường đó đẩy dân tộc đến bùn đen, nhục nhã và mất nước. Họ thà chìm sâu trong bẫy nợ của Trung cộng với một tương lai vô định còn hơn tìm kiếm một con đường canh tân, tự chủ cho dân tộc. 
- Họ cần người dân tiếp tục dành tình yêu phi lý cho lá cờ đỏ này, bám vào tình yêu vô tư với nghệ thuật bóng đá. Sau khi đưa lá cờ này vào tất cả chùa chiền với sáo ngữ: Đạo pháp - dân tộc - xã hội chủ nghĩa mà không mấy thành công. 
Cho dù thế nào, việc cố duy trì một biểu tượng hiếu chiến, độc tài họ cũng biểu hiện một sự ngu xuẩn, u mê không thể nào chữa được. Người ta không thể yêu một thứ mang lại sự đói nghèo và mất nước, sự bất công và một xã hội vô pháp luật, phá hoại mọi luân thường và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Dưới lá cờ này dân Việt chỉ có đi từ những cuộc thanh trừng như Cải cách ruộng đất đến những cuộc chiến tranh, chiếm đóng phi nghĩa nọ. Với hàng triệu người bị nướng trong cuộc chiến tranh nội chiến Nam Bắc suốt 20 năm và tiếp theo là các cuộc chiến tranh xâm chiếm Camphuchia, rồi sa vào cuộc chiến tranh biên giới với Trung cộng kéo dài hàng chục năm trời. 
Mất mấy trăm ngàn người với các cuộc chiến tranh biên giới song hiện nay lại quỳ mọp dâng đất nước cho Trung cộng mà hiện thực rõ nhất là 3 đặc khu nhượng địa  đang tích cực bàn giao. Vậy bao nhiêu người lính hy sinh chống quân xâm lược để làm gì?

Chúng ta đang thấy một sự nỗ lực vô vọng để tìm một lý do tự hào cho lá cờ đó. Vì tất cả những gì nó mang đến cho tới nay chỉ là chiến tranh, dối trá và đói nghèo.

AI ĐÃ HỦY HOẠI LÒNG TỰ HÀO TỰ TÔN DÂN TỘC ? 
Trong lịch sử mấy ngàn năm dựng nươc của ông cha, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với truyền thống chống giặc Tàu và giữ nước với các anh hùng hiển hách mọi triều đại. Ai đã bán rẻ đất nước này mà xóa dần lịch sư của cha ông? Học sinh và giáo viên quay lưng với lịch sử vì đó không còn là lịch sử khi các nhân vật giả dối như Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện được ngợi ca đứng ngang hàng với những tổ tiên, anh hùng thực sự.

Ai đã xóa đi lòng tự hào của tự tôn dân tộc? Điều gì đã khiến cả dân tộc này đói khát một niềm tin, một sự tự hào?

Dưới sự dẫn dắt của một chủ thuyết tàn bạo và dối trá, cả dân tộc này trở nên giả dối, tê liệt và không thể đứng lên tìm giá trị con người và tự hào với những thứ đã thuộc về mình. Người Việt thất bại với mọi kế hoạch kinh tế chỉ nhằm nuôi béo những con sâu tham nhũng, thất bại với mọi nỗ lực phát triển văn hóa, đạo pháp dân tộc dần dần bị Tàu cộng dắt mũi và đưa những kẻ lưu manh bất nhân lên lãnh đạo dân tộc.

Chừng nào còn tự hào, còn hy vọng với lá cờ này, dân tộc này còn bị  đe dọa diệt vong.

Đừng tự hào, hãy ghê tởm nó.

Trung Quang









Không có nhận xét nào