Nếu đúng là Hứa Hoàng Anh tự tử thì công an Kiên Giang quả là có một khả năng đặc biệt, khả năng gây cảm hứng khiến người nào làm việc xong ...
Nếu đúng là Hứa Hoàng Anh tự tử thì công an Kiên Giang quả là có một khả năng đặc biệt, khả năng gây cảm hứng khiến người nào làm việc xong bỗng nẩy sinh ý định thích được từ bỏ vợ con, bố mẹ, từ bỏ mọi trách nhiệm, công việc và niềm vui sống để sang thế giới khác.
Người đã xuống đường biểu tình, quan tâm tới việc hệ trọng của đất nước, tức là có mục đích sống, có tinh thần mạnh mẽ thì thường không có tính bốc đồng kiểu nghệ sỹ, bỗng nhiên tha thiết muốn được... chết như vậy.
Chẳng biết là công an Kiên Giang đã "nói chuyện" với nội dung gì và như thế nào mà giỏi quá vậy?
Chắc hẳn họ có khả năng ma mị, vẽ ra cả một thiên đường lộng lẫy sau khi chết chăng?
Ca này quả là khó giải thích. Nhưng trước sau gì thì sự thật cũng phải được làm sáng tỏ. Ấy thế mà cứ theo đuổi sự thật lại không khéo lại được phong danh hiệu "phản động" ấy chứ.
Quả là một xứ sở kì lạ!
Khi nhìn ảnh dưới thì tôi lại suýt nhỏ lệ vì xúc động đột ngột, huyết áp tăng vọt, người gai lên như bị trúng gió, phải chạy gấp vào toilet để nôn, phí cmn cả bữa trưa bạn mời.
Người nâng giày, kẻ sửa mũ, chu đáo ân cần vô cùng. Hay là các đồng chí ấy đang thủ thỉ: "Bác ơi, bác lên thiên đường đi, trên ấy vui lắm!"
Lần trước nạn nhân tự cắt cổ trong đồn công an là ở đâu ấy nhỉ?
Hỡi những con người khôn ngoan, đừng nghĩ là các bạn sẽ mãi không gặp phải sự bất công trong cuộc đời. Nếu một ngày bạn cũng được gặp công an như công an ở Kiên Giang, khi tỉnh dậy thấy mình ở thiên đường thì bạn có muốn nhắn nhủ lại điều gì cũng khó lắm bởi xa xôi ngàn trùng, điện thoại, internet giữa trần thế và thiên đường không liên thông.
Chau Doan
Không có nhận xét nào