Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Breaking News:

latest

NGUYỄN THỊ THANH NHÀN VÀ CÁC DỰ ÁN MAFIA SẶC MÙI TIỀN

NGUYỄN THỊ THANH NHÀN VÀ CÁC DỰ ÁN MAFIA SẶC MÙI TIỀN Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn được biết tới là một doanh nhân nữ tài năng, trí thức, có nhi...

NGUYỄN THỊ THANH NHÀN VÀ CÁC DỰ ÁN MAFIA SẶC MÙI TIỀN

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn được biết tới là một doanh nhân nữ tài năng, trí thức, có nhiều đóng góp, hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ, hợp tác kinh tế, chuyển giao công nghệ cũng như giao lưu văn hoá, thương mại giữa Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

BÀ NHÀN LÀ AI?

Viện sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1969, quê Thuận Thành, Bắc Ninh, xuất phát điểm của bà Nhàn là từ XKLĐ. Hiện tại là Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC.

Gần 11 năm trước, khi huyện Mê Linh sát nhập về Hà Nội nữ doanh nhân tài danh này đã vẽ ra đại dự án đô thị AIC Mê Linh và ẵm hàng trăm tỷ đồng của người dân. Mới đây loạt bài viết phanh phui phi vụ hàng triệu m2 đất vàng bị bỏ hoang từ cú áp phe 11 năm trước đều đã bị can thiệp và gỡ bài. 

Chứng tỏ rằng, thế lực ngầm của Tiến sĩ Nhà là rất ghê gớm, sáng đăng, trưa không biết có gặp hay không nhưng chiều đã gỡ bài may còn cái tít trên google. Bà Nhà cũng được mệnh danh là một trong những bà trùm về việc đầu cơ BĐS cũng như những phi vụ làm ăn dạng mafia dưới sự che chở của ông Trịnh Đình Dũng và ông Phạm Minh Chính. Còn chuyện đồn thổi bà có phải là BỒ NHÍ của ông Chính hay không thì chưa ai dám khẳng định vì đó chỉ là đồn thổi.

Bà Nhàn không chỉ nổi tiếng mà còn tai tiếng khá nhiều, tai tiếng mới đây chỉ là vụ BĐS ở Mê Linh. Còn vụ AIC cấu kết với Sở Giáo dục TP.HCM để vẽ ra dự án máy tính bảng hồi năm 2014 với tổng giá trị 4.000 tỷ đồng cũng đã rùm beng một thời sau đó đã được che đậy khá kín kẽ.

Với những đại dự án "sặc mùi tiền khủng" như vậy, nếu như bà Tiến sĩ Nhàn không có chính trị gia bảo kê, chống lưng thì ắt bà Nhà không thể tung hoành một cách vô lối như vậy được.

Còn chuyện báo chí sáng đăng, trưa gặp, chiều gỡ thì quá bình thường như cơm bữa ở xứ Đông Lào này chứ không riêng gì vụ AIC Mê Linh của bà Nhàn. Hồi tháng 5/2018 cũng vậy, loạt bài viết về căn biệt phủ toàn bằng gỗ đậm chất á đông ở Vườn Đào, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội được cho là của ông Phạm Minh Chính mà chỉ trong chốc lát báo chí đã phải gỡ sạch sẽ. Qua vụ việc đó mà nhiều báo đã phải chấp nhận bị "ăn phạt" của Cục báo chí một cách đầy cay đắng bởi một lỗi là "phạm úy".

Cho nên anh chị em phóng viên điều tra cứ "đánh chó hãy ngó mặt chủ" trước khi làm đỡ mất công tìm hiểu mắc mệt ha ha đó là tui nói thật đấy. Giờ đố anh chị nào, có cho kẹo cunzg chẳng dám khui tài sản của mấy ông, bà UVBCT hay đời tư, bồ nhí của các ổng đó nha. Treo báo liền chứ đừng nói đến treo bút ha ha.
Thái Đường
P/s: hi vọng đăng bài này mấy cháu trẩu tre đừng report nữa nhé





Không có nhận xét nào